Nên du lịch Phan Thiết mùa nào?

5/5 - (2 bình chọn)

Để có một tour du lịch Phan Thiết tuyệt vời và thú vị, được vui chơi thỏa thích và thăm quan rất nhiều các thắng cảnh thì các bạn nên lựa chọn mùa khô để đi du lịch bởi mùa khô ở Phan Thiết bạn sẽ không phải hứng chịu những cơn gió mạnh, tránh được những cơn bão biển và nắng nóng cũng không thể ảnh hưởng đến cuộc vui của bạn.

Vẻ đẹp Phan Thiết vào tháng 8 trong năm
Vẻ đẹp Phan Thiết vào tháng 8 trong năm

Thời gian gian đẹp nhất để đi du lịch Phan Thiết đó là từ khoảng cuối tháng 10 đến tháng 4 năm sau, vào khoảng thời gian này thời tiết rất đẹp thường có nắng nhẹ không quá nóng và biển êm thích hợp cho những cuộc hành trình khám phá đảo cùng với các hoạt động vui chơi trên biển khác.

Bạn không nên đi du lịch Phan Thiết vào tháng 5 và tháng 6 bởi ánh nắng có thể đối cháy da thịt bạn, vào tháng 7 đến tháng 9 lại là mùa tảo biển (còn gọi là mùa thủy triều đỏ) vào thời gian này nước biển chuyển màu và thường có mùi khó chịu vì vậy du khách thường sẽcảm thấy khó chịu và phải dùng những cuộc vui của mình.

Nguồn bài viết được lấy từ: https://sgtourism.vn/du-lich-phan-thiet-mua-nao-dep-nhat/

Đặt ngay Tour du lịch Phan Thiết Mũi Né 3 ngày 2 đêm của Saigontourism giá chỉ 1.5 triệu Tour du lịch Phan Thiết Mũi Né 3 ngày 2 đêm giá rẻ ở tại resort đẳng cấp, 8 bữa ăn, xe đưa đón đời mới, khám phá mọi điểm đến