Luôn ủng hộ các bạn Saigontourism

3.7/5 - (3 bình chọn)

Có những chuyến đi trở thành kỷ niệm thật đẹp mà tôi luôn nhớ mãi và chuyến đi du lịch Côn Đảo trong kỳ nghỉ vừa rồi là một trong những kỷ niệm thật đẹp đó, nó gắn liền với Saigontourm đấy. Ngay lúc này đây tôi thật sự muốn chia sẻ cùng các bạn và không thể chờ lâu hơn nữa.

Tôi luôn ủng hộ các bạn Saigontourism, các bạn đã giúp chúng tôi những trải nghiệm đầy bất ngờ, giúp chúng tôi có những hành trình khám phá ý nghĩa và hơn hết là một kỳ nghỉ  đầy ắp tiếng cười. Một chuyến du lịch Côn Đảo 2 ngày 1 đêm ngắn ngủi thôi nhưng tôi hiểu các bạn đã cố gắng và rất nỗ lực trong suốt hành trình để mang lại sự vui vẻ an toàn cho các du khách của mình.

du lịch côn đảo
Hòa mình trong làn nước biển tại Côn Đảo

Côn Đảo thật đẹp đúng như những gì các bạn Saigontourism đã nói với vẻ đẹp hoang sơ kỳ bí của mình Côn Đảo là thiên đường của những người ưa khám phá giống như tôi vậy. Những bãi cát trắng mịn màng những hàng dừa xanh ngắt vi vu cùng gió, những vách đá treo leo phủ đầy rêu phong không hiểu sao lại cuốn hút tôi đến thế. Không chỉ đẹp ở Côn Đảo các bạn còn được tận mắt thấy rất nhiều loại động thực vật quý hiếm mới mẻ mà tôi chắc hẳn chỉ đến đây bạn mới có thể thấy được. Bạn đã nhìn thấy những chú rùa biển đáng yêu mà người dân nơi đây vẫn gọi với cái tên thân mật là Vích chưa? Bạn đã từng tận tay giúp những chú rùa này đẻ trứng chưa? Sẽ rất thú vị đấy. Bạn còn có thể nhình thấy những chú chị bồ câu nicoba rực rỡ màu sắc, những chú chim điên bụng trắng hay những chú sóc đen, những chú khỉ ngộ nghĩnh vô cùng. Nếu yêu biển bạn đừng quên ngắn những rặng san hô thật đẹp cùng hệ thống sinh vật biển phong phú khi lặn biển nhé. Để chúng tôi được hiểu hết về Côn Đảo như vậy thì anh bạn hướng dẫn viên du lịch đã vô cùng vất vả rồi khi liên tục phải thuyết trình và liên tục phải để ý đến sự an toàn cho chúng tôi, thay mặt cả đoàn cho tôi gửi lời cảm ơn đặc biệt đến anh chàng đầy nhiệt huyết này nhé.

tour đi côn đảo 2 ngày 1 đêmtour côn đảo 2 ngày 1 đêm – Giá trọn gói chỉ: 4,499,000 ₫
Giá trọn gói bao gồm: Vé máy bay khứ hồi Sài Gòn – Côn Đảo và ngược lại – Ăn uống theo chương trình – Khách sạn tiêu chuẩn

tour côn đảo 3 ngày 2 đêmtour côn đảo 3 ngày 2 đêm – Giá trọn gói chỉ: 5,199,000 ₫
Giá trọn gói bao gồm: Vé máy bay khứ hồi Sài Gòn – Côn Đảo và ngược lại – Ăn uống theo chương trình – Khách sạn tiêu chuẩn

Đặt ngay Tour du lịch Phan Thiết Mũi Né 3 ngày 2 đêm của Saigontourism giá chỉ 1.5 triệu Tour du lịch Phan Thiết Mũi Né 3 ngày 2 đêm giá rẻ ở tại resort đẳng cấp, 8 bữa ăn, xe đưa đón đời mới, khám phá mọi điểm đến

du lịch côn đảo
Đoàn du lịch Côn Đảo bằng thuyền

Nằm trong hành trình du lịch nhà tù Côn Đảo là một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng nơi được cho là địa ngục trần gian, nơi giam giữ tù binh những chiến sĩ yêu nước của ta bị bọn đế quốc bắt giữ và tra tấn dã man để khai thác thông tin tuyệt mật lật đổ cách mạng nhưng không thành công. Cũng từ chuyến đi tôi và mọi người được anh hướng dẫn viên du lịch kể rất nhiều câu chuyện lịch sử về những chiến sĩ cách mạng đã anh dũng hy sinh bảo vệ tổ quốc như thế nào, rồi cả những nỗi đau về thể xác nỗi đau tâm hồn mà họ đã phải chịu đựng để có được hòa bình ngày hôm nay. Tôi hiểu rằng các bạn đã cố gắng không chỉ giỏi về thiên nhiên về kiến thức cuộc sống các bạn còn giỏi cả về kiến thức lịch sử và là những người truyền đi ngọn lửa của lòng yêu nước, của tinh thần bất khuất quật cường, cảm ơn các bạn nhiều lắm!.

du lịch côn đảo
Thường thức hải sản tuyệt vời tại Côn Đảo

Saigontourism là một trong số rất ít các đơn vị tổ chức du lịch tại Việt Nam khiến chúng tôi hài lòng bởi sự chuyên nghiệp và chu đáo của các bạn trong từng chuyến đi. Tôi rất mong Saigontuarism có thể tổ chức được thật nhiều những chuyến đi thú vị ý nghĩa như chuyến đi Côn Đảo này. Tôi sẽ luôn ủng hộ các bạn Saigontourism, chúc các bạn luôn thành công và phát triển hơn nữa.

du lịch côn đảo
Saigontourism xứng đáng là một trong những đơn vị tổ chức tour du lịch Côn Đảo hàng đầu