Đỉnh tình yêu ở Côn Đảo

Rate this post

Đỉnh tình yêu ở Côn Đảo là một điểm đến không thể bỏ quan trong tour du lịch Côn Đảo 2 ngày 1 đêm hay tour du lịch Côn Đảo 3 ngày 2 đêm bởi vẻ đẹp hoang sơ, tinh khiết đến quyến rũ. Đến đỉnh tình yêu ở Côn Đảo, du khách không những ấn tượng với hình ảnh núi non hùng vĩ, thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp, tràn ngập hương vị của biển mà còn cảm nhận được sự lãng mạn ý nghĩa và đặc biệt hơn để ghi lại cho mình những khoảnh khắc ngọt ngào trong không khí yên bình và hạnh phúc.

Đỉnh tình yêu ở Côn Đảo
Vẻ đẹp của Côn Đảo khi nhìn từ đỉnh tình yêu

Đỉnh tình yêu là tên một đỉnh núi nằm trên Hòn Bà – Côn Đảo và cách bãi Nhát không xa. Đây chính là nơi cho các cặp tình nhân đang yêu nhau cầu nguyện cũng như có những giây phút thư giãn. Ngọn núi có hình ảnh một cặp trai gái đang ôm nhau như một cặp tình nhân, có lẽ vì vậy mà người ta gọi là Đỉnh Tình Yêu. Vào mùa cưới, các cặp vợ chồng trẻ đến đây rất đông, không khí thanh bình và hạnh phúc bạn sẽ cảm nhận được nếu đi du lịch Côn Đảo với một nửa của mình.

Đỉnh tình yêu Côn Đảo
Đình tình yêu ở Côn Đảo nhìn từ Bãi Nhát
Đỉnh tình yêu Côn Đảo
Vẻ đẹp hoang sơ nhưng rất lãng mạn của đình tình yêu
Đỉnh tình yêu Côn Đảo
Hoàng hôn ở đỉnh tình yêu Côn Đảo
Đỉnh tình yêu Côn Đảo
Cận cảnh đỉnh tình yêu ở Côn Đảo

Hãy cùng Tourdulichmientay.com.vn tận hưởng trọn vẹn khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của Côn Đảo và thả hồn cùng ánh hoàng hôn kỳ diệu đang lặn dần sau đỉnh tình yêu ở Côn Đảo chắc chắn sẽ là những ấn tượng khó phai trong bạn.