4 lưu ý quan trọng để chọn công ty dịch thuật chuyên ngành du lịch

5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay, Việt Nam đang hướng đến nền kinh tế mũi nhọn là du lịch lữ hành. Cũng chính vì điều này mà lượng khách quốc tế đến đất nước Việt Nam tăng lên một cách đột biến. Do đó, việc đầu tư về dịch vụ dịch thuật chuyên ngành du lịch là cần thiết hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, không đơn giản để chọn lựa một công ty dịch thuật uy tín để đáp ứng được. Hãy cùng Tourdulichmientay.com.vn điểm qua 4 lưu ý quan trọng để chọn công ty dịch thuật chuyên ngành du lịch.

4 lưu ý quan trọng để chọn công ty dịch thuật chuyên ngành du lịch
4 lưu ý quan trọng để chọn công ty dịch thuật chuyên ngành du lịch

Đơn vị dịch thuật uy tín cần đáp ứng các loại tài liệu du lịch cơ bản

Sách hướng dẫn thông tin du lịch (Guidebook), Tờ rơi quảng bá, Bản đồ địa lý, Bản đồ các khu ăn uống nổi tiếng, Bảng chỉ dẫn, Thông tin khách sạn, Website thương hiệu du lịch & khách sạn,…

Cung cấp đội ngũ dịch thuật viên có sự am hiểu về chuyên ngành

Đây là điều cần thiết cần tìm hiểu đối với các khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực này. Việc kiểm tra trình độ của dịch thuật viên tham gia vào dự án là điều khách hàng nên đưa ra trước khi bắt tay vào thực hiện.

Nên tìm hiểu quy trình dịch thuật cho chuyên ngành

Bên cạnh việc tìm hiểu về đội ngũ dịch thuật viên cho dự án của mình, khách hàng cũng nên xem xét trước quy trình làm việc của các công ty dịch thuật có đủ khả năng đảm bảo chất lượng cho yêu cầu của mình hay không?

Đặt ngay Tour du lịch Phan Thiết Mũi Né 3 ngày 2 đêm của Saigontourism giá chỉ 1.5 triệu Tour du lịch Phan Thiết Mũi Né 3 ngày 2 đêm giá rẻ ở tại resort đẳng cấp, 8 bữa ăn, xe đưa đón đời mới, khám phá mọi điểm đến

Đảm bảo phiên dịch, biên dịch đa ngôn ngữ cho các dự án

Các công ty dịch thuật lớn thường có thể cùng lúc đáp ứng việc phiên dịch hay biên dịch đa ngôn ngữ cho cùng một dự án. Đối với việc quảng bá du lịch Việt Nam ra Quốc tế thì việc thể hiện cùng lúc các dưới nhiều thứ tiếng khác nhau càng dễ dàng tiếp cận được với lượng khách du lịch lớn hơn. Bởi vậy khi lựa chọn đơn vị dịch thuật uy tín để hợp tác, các khách hàng cần lưu ý về điểm này để mang về lợi nhuận cao nhất cho mình.

Gợi ý địa chỉ dịch thuật chuyên ngành du lịch chuẩn, nhanh chóng

Trên thực tế hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành du lịch, tuy nhiên có rất ít công ty có khả năng đáp ứng các yêu cầu chất lượng từ phía khách hàng.

Được các chuyên gia ngôn ngữ và đối tác đánh giá cao về chuyên môn trong lĩnh vực “công nghiệp không khói”, Công ty dịch thuật Á Châu (AChauTrans) đang nổi lên như một trong những công ty dịch thuật chuyên ngành du lịch hàng đầu tại Việt Nam và Châu Á. Đây là đơn vị dịch thuật uy tín có hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao nhất ISO 9001: 2008.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, AChauTrans có thể cung cấp nhanh chóng và chuẩn xác nhất các dịch vụ dịch thuật như phiên dịch, biên dịch, biên tập phụ đề, lồng tiếng,… với hơn 50 cặp ngôn ngữ khác nhau. Các đối tác của AChauTrans chủ yếu là các công ty lữ hành, nhà hàng, khách sạn lớn, các đại lý về vé máy bay, du lịch, quảng cáo và một số đơn vị về giao thông đi lại với hàng nghìn dự án dịch thuật khác nhau.

Đây là địa chỉ dịch thuật đa ngôn ngữ uy tín có đội ngũ dịch thuật viên chuyên ngành du lịch chất lượng hàng đầu hiện nay. Không chỉ được tuyển chọn khắt khe và đào tạo bài bản, các dịch thuật viên đều có nhiều năm kinh nghiệm “chiến đấu” thực tế trong lĩnh vực này nên dễ dàng đáp ứng dự đa dạng, chuẩn xác về mặt chuyển ngữ.

Bên cạnh đó, việc biên dịch hay phiên dịch cho chuyên ngành du lịch đều được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp từ tiếp nhận dự án đến tuyển chọn dịch thuật viên, hỗ trợ nhân sự tham gia thực hiện và tiếp nhận, kiểm định kết quả dịch trước khi giao cho khách hàng. Chính quy trình chuẩn này sẽ giúp đáp ứng dễ dàng các nhu cầu khắt khe nhất từ phía các đối tác, doanh nghiệp.

Để được tư vấn và báo giá dịch vụ dịch thuật chuyên ngành du lịch, quý khách hàng vui lòng liên hệ để được báo giá 24/7 các dịch vụ của công ty dịch thuật Á Châu (Xem bản đồ đến công ty)